In túi giấy hiện nay là phương pháp hiệu quả để marketing với chi phí thấp, ngoài ra đó còn là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường tự nhiên.

Vai trò của túi giấy với doanh nghiệp
In túi giấy hiện nay rất phổ biến do 2 lợi ich cơ bản: thứ nhất, in túi giấy giúp doanh nghiệp marketing một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. So với việc truyền thông qua mạng hay trên báo, tốn khoản chi phí cực lớn thì quảng cáo theo hình thức in trên túi giấy doanh nghiệp chỉ phải trả 1 khoản tiền không đến một nửa. Thứ hai, túi giấy là biện pháp góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu đáng kể ô nhiễm từ những chiếc túi nilon vẫn quen dùng thường ngày.

In túi giấy thế nào cho hiệu quả?
Xưởng sản xuất túi giấy hiệu quả cao là túi giấy đạt được một số ưu điểm sau:

1.Chất giấy tốt, bền, dày dặn, không dễ rách, quai dễ cầm nắm, dễ xách, khó tuột.
2.Màu sắc trang nhã phù hợp với hàng hóa.
3.Logo in đậm nét rõ ràng, không mờ, không phai, không bị nhòe.
4.Bố cục hợp lí, dễ đi vào trí nhớ người mua.
5.Để thiết kế được túi giấy ưng ý nhất, bạn cần lựa chọn địa điểm sản xuất túi giấy uy tín. Với hàng trăm xưởng in trên khắp toàn quốc, lựa chọn xưởng in tốt cũng là vấn đề nan giải.

Cơ sở sản xuất túi giấy cao cấp uy tín
CTy TNHH TK QC Lê Phương Anh là xưởng in có kinh nghiệm trong in ấn, không chỉ túi giấy mà còn là các sản phẩm văn phòng, banner, standee, băng rôn, khẩu hiệu… Xưởng có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng hàng ngày vẫn nhận rất nhiều đơn online từ các khách hàng trên toàn quốc.

Từ những mẫu túi trơn đơn giản cho tới những mẫu túi giấy cao cấp, xưởng đều làm rất chi tiết, tỉ mỉ cẩn thận. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, xưởng in luôn cho ra những sản phẩm đẹp mắt, ưng í nhất, làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ nhanh để được nhận giá ưu đãi nhất