Hộp đựng quà cỡ lớn hiện nay là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Với nhu cầu tặng quà vào những dịp trong các năm, ngày lễ lớn hay là biếu tặng giữa bạn bè, động nghiệp thì hộp đựng quà là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Vậy làm sao để lựa chọn một hộp đựng quà cỡ lớn có chất lượng, giá cả hợp lý, các bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

Hộp đựng quà cỡ lớn lựa chọn như thế nào đảm bảo chất lượng?

Đối với nhiều người thì việc tặng quà không đơn thuần là tặng về mặt vật chất mà nó còn bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau. Thực tế tặng quà vừa thể hiện sự chân thành, tình cảm quý mến đồng thời còn gián tiếp thể hiện giá trị và sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Do đó rất nhiều người rất quan tâm và khắt khe trong việc lựa chọn hộp đựng quà khi có nhu cầu tặng quà cho ai đó.

Những quà tặng có giá trị và kích thước lớn thường rất khó để chọn hộp đựng, những hộp đựng quà cỡ lớn thường chiếm diện tích khá lớn và khó khan hơn trong việc di chuyển. Do đó việc lựa chọn hộp quà có kích thước lớn cần lưu ý về hình dạng và thiết kế để tránh những rủi ro không cần thiết trong quá trình biếu tặng quà.

Khi lựa chọn hộp đựng quà cỡ lớn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Kích thước: Hộp đựng phải có kích thước phù hợp với hộp đựng, không thể quá to hoặc quá nhỏ có thể dẫn đến những va chạm, rủi ro không cần thiết. Đồng thời kích thước hộp đựng phải phù hợp với hoàn cảnh tặng quà, không nên chọn hộp đựng có kích thước quá to cho những không gian chật hẹp.

Thiết kế: Hộp đựng hiện nay có nhiều thời kế rất đa dạng được tích hợp nhiều yếu tố để phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Ví dụ hợp đựng có dây móc, hộp đựng có khóa, hộp đựng có tay xách,… Khi lựa chọn những hộp đựng này cần chọn những thiết kế tinh tế và phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Lựa chọn một hộp đựng quà cỡ lớn không hề dễ dàng, do đó khi lựa chọn cần quan sát tỉ mì, tìm hiểu kỹ thông tin sản xuất, cơ sở sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái có thời gian sử dụng rất thấp và không đảm bảo được độ an toàn. Do đó các bạn khi lựa chọn mua hộp đựng quà nên đến những cơ sở sản xuất có uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến.

Xưởng làm hộp đựng quà cỡ lớn giá rẻ số lượng lớn

CTy TNHH TK QC Lê Phương Anh là xưởng in có kinh nghiệm trong in ấn các sản phẩm văn phòng, banner, các sản phẩm tiêu dùng như hộp dựng dây nịt, đồng hồ, túi giấy… Xưởng có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, với dịch vụ đặt hàng online phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm tại xưởng được thiết kế bắt mắt, sản xuất tỉ mĩ với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với phương châm chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, xưởng không ngừng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, có chất lượng cao, bền bỉ, làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

VPĐD: 31 Hồng Lạc, Phường 10, Tân Bình, TPHCM

Xưởng SX: 102/56 Bình Long, Phú Thạnh , Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0909 260 471

Trả lời