Là một trong 3 loại hộp đựng yến sào phổ biến nhất hiện nay, hộp yến sào bằng gỗ mdf thường được sử dụng với các loại yến tổ và đường phèn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều những xưởng gia công hộp đựng yến sào bằng gỗ trên thị trường hiện nay thì đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn làm rõ vấn đề này!

HỘP ĐỰNG YẾN SÀO BẰNG GỖ MDF LÀ GÌ?

Thông thường, các hộp gỗ đựng yến sào sẽ được sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng. Những loại gỗ tự nhiên được dùng để bào chế ra gỗ mdf là: gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Beech, gỗ Maple ngoại nhập, …

Các hộp gỗ dùng để đựng yến sẽ được gia công một cách cẩn thận, tinh xảo, tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, một số hộp còn được sơn PU bóng để tạo được màu gỗ tự nhiên hoặc sơn màu trang trí theo sở thích khác nhau của khách hàng.

Ngoài hộp gỗ, các đơn vị sản xuất sẽ gia công thêm những chi tiết khác như phun nhung, vải lót, bế mút,… tương xứng với size của hộp. Những yêu cầu khác như in khắc logo, tiêu chuẩn trang trí cũng được đáp ứng theo yêu cầu từ doanh nghiệp kinh doanh yến sào.

ĐỊA CHỈ LÀM HỘP YẾN SÀO BẰNG GỖ MDF UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Công ty TNHH TK QC Lê Phương Anh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hộp gỗ mdf, hộp giấy, túi giấy sỉ chất lượng tại TPHCM. Những hộp gỗ được chúng tôi thiết kế sẽ phù hợp với yêu cầu trang trí, nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng một cách đẹp mắt nhất.

Nhờ sự chú trọng đầu tư chất lượng, các sản phẩm của công ty đều được đội ngũ nhân viên gia công tỉ mỉ, đồng thời kiểm tra chất lượng khắt khe trước khi xuất xưởng để đưa đến tay khách hàng và tạo nên sự hài lòng tuyệt đối.

Đặt làm hộp yến sào bằng gỗ mdf tại Công ty TNHH TK QC Lê Phương Anh, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả, bởi vì chúng tôi có:

+ Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất, gia công hộp yến sào bằng gỗ.

+ Hội tụ đội ngũ thợ giỏi, giàu khả năng sáng tạo và luôn nhiệt tình với khách hàng.

+ Thiết kế hộp đẹp mắt, được chú trọng gia công cẩn thận và chu đáo.

+ Chất liệu sử dụng nhập trực tiếp, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, cam kết cho ra những sản phẩm hộp đựng yến an toàn.

+ Mức giá làm hộp gỗ đựng yến tốt nhất thị trường.

Bạn cần tìm đơn vị nhận làm hộp yến sào bằng gỗ mdf chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất? Hãy liên hệ đến chúng tôi qua những thông tin cuối bài để gặp đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhé!

Thông tin liên hệ:

VPĐD: 31 Hồng Lạc, Phường 10, Tân Bình, TPHCM

Xưởng SX: 102/56 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0909 260 471

Trả lời